Được thành lập từ năm 2006, Công ty Lý Tài Phát là nơi cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng tổng hợp: Thực phẩm, công nghệ, bia, nước giải khát, ghế nhựa... Những sản phẩm chính của Công ty chúng tôi là dầu ăn, mì ăn liền, các loại cá hộp….

Từ khi thành lập đến nay Công ty Lý Tài Phát đã từng bước đầu tư nhiều kho bãi rộng rãi, hiện đại và đội ngũ vận tải đảm bảo hoạt động thông trong suốt 24/24 vì vậy đến nay Công ty đã chiếm một thị phần đáng kể trong và ngoài nước láng giềng Campuchia.

Sự hài lòng và tín nhiệm từ khách hàng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như thời gian sắp tới.

Tuy là một doanh nghiệp còn trẻ nhưng Công ty chúng tôi đã sớm khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng thương mại tổng hợp. Cùng với việc chuẩn hoá tất cả các hoạt động của mình, chúng tôi luôn dựa trên tiêu chí “UY TÍN, HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích cao nhất và chi phí thấp nhất.

Cám ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.

 

ĐỐI TÁC

Công ty TNHH TM DV XD Lý Tài Phát

Đường Nguyễn Phúc Chu, tổ 13, Khu phố 5, phường Bình San, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Tel: +84 2973 965 979 - +84 2972 221 888

Mail: lytaiphatmd@gmail.com

Copyright ©2012 Ly Tai Phat. All right reserved
Designed by Piel Services Company (0949 266 566)